สมัครสมาชิก   
      
รับข่าวสารและส่วนลด

        ## บ้านหน้าเรียว ##
    

        

       
 
        

        

        

        

       

        

 

         ริวิวลูกค้า 

 
 
 
 
 
 สถิติวันนี้ 13 คน
 สถิติเมื่อวาน 12 คน
 สถิติเดือนนี้ 

สถิติทั้งหมด
596 คน
 
357755 คน
เริ่มเมื่อ 2007-10-23
 

   

 

 

  
 

รับผลิตครีม สร้างแบรนด์ จดอย. ครบวงจร                                                                                                                                                                                         


 

      แผนกรักษาสิว ฝ้า กระจุดด่างดำ แพ้ครีม แพ้สารเคมี หน้าดำจากการใช้ครีมมีสารมาก่อน เรารักษาได้ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี พร้อมด้วยเครื่องมือต่างๆทันสมัย รักษาแล้วหายแล้วหายเลย ไม่จำเป็นต้องกลับมาใช้อีก ถ้าคุณรักษาความสะอาดหน้าดีเพียงพอ และไม่ไปใช้ครีมที่มีสารเคมี และรู้จักบำรุงผิวหน้าให้ถูกวิธี หน้าของคุณก็จะคงสภาพของความขาวสวยใสไปตลอด
   วิธีการรักษาของเรา เป็นขั้นเป็นตอน อาจจะใช้ระยะเวลานิดหนึงในการรักษา เนื่องจากของเราเป็นสมุนไพร ไม่ใช่ครีมมีสารที่ใช้แล้วหายทันที  
   วิธีการรักษาสำหรับผู้ที่เป็นสิว หลังจากใช้ สมุนไพรรักษา เริ่มแรก จะรู้สึกว่าเหมือนสิวจะขึ้นเยอะนิดหนึง แต่จริงๆ แล้ว สิวไม่ได้ขึ้น เพียงแต่ครีมจะไปรักษาสิว ที่เป็นอยู่ใต้ผิวหนังของคุณ ให้ผุดขึ้นมาบนผิวหน้า แล้วก็จะค่อยๆ แห้ง แล้วก็หลุดลอกหัวสิวออกไป เป็นการรักษาจากภายในใต้ผิว ขอเน้นว่าลอกแค่เป็นขุยเล็ก
เท่านั้น หลังจากนั้น รอยแผลเป็นรอยดำก็จะลอกออกเป็นขุยเล็กๆ ตามไปด้วย ระยะเวลารักษา ก็ประมาณ 2-3 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน แต่ถ้าเป็นสิวเยอะมาก เม็ดใหญ่ สิวหนอง ผิวหน้ามัน ก็ประมาณ 5-6 เดือนผิวหน้าจะดีขึ้น หลังจากรักษาสิวหายแล้วผิวหน้าของคุณก็จะขาวเนียนใสไปด้วย หลังจากนั้นเพียงแค่คุณใช้ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อคงสภาพขาวใสของผิวแค่นั้นเอง
  วิธีการรักษาสำหรับผู้เป็นฝ้า กระจุดด่างดำ หลังจากใช้สมุนไพรแล้ว เริ่มแรกจะรู้สึกเหมือนว่า ผิวหน้าคล้ำขึ้น เนื่องจากว่าสมุนไพรจะไปดันชั้นสีผิวที่เป็นฝ้าให้ขึ้นมาจากใต้ผิวหนัง แล้วลอกเซลล์ที่เสียออกไป ผิวหน้าจะค่อยๆลอกออกเป็นขุยเล็กๆ คือเป็นการลอกสีผิวที่คล้ำเสียทิ้งออกไป ผิวหน้าจะค่อยๆ ขาวใสเนียนขึ้น
ระยะเวาลาของการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้า เป็นมากเป็นน้อย แต่จะอยู่ในระยะเวลา 2-6 เดือนไม่เหมือนกัน 
  อาการที่เกิดขึ้นในการรักษา  อาการที่เกิดขึ้นในขณะรักษาเริ่มแรก เมื่อเริ่มมีอาการรักษาของสมุนไพร บางคนขอเน้นว่าเป็นบางคนก็มีบางคนก็ไม่มี อาจจะมีอาการแดงๆ คันๆ มีผื่นเล็กๆ ขึ้นเต็มผิวหน้า รู้สึกสากๆ ผิวหน้า เป็นอาการเริ่มรักษาของสมุนไพร เป็นอาการซึ่งเรียกว่าขับสารพิษออกจากผิวหน้า บางคนเป็นมากเป็นน้อยแล้วแต่ บางคนก็ไม่มีเลยแต่ผิวหน้าก็จะเริ่มผลัดเซลล์ออกไปเฉยๆ หน้าขาวใสไปเลย อาการต่างๆ จะเป็นอยู่ประมาณ 1-3 วันก็หายไปเอง ไม่ต้องตกใจ อาการลอกของผิวหน้าก็เป็นเพียงแค่เล็กๆ แค่นั้นเหมือนประมาณผิวแห้งผิวลอกหน้าหนาวแค่นั้น ไม่ได้ลอกแบบ ทำเบบี้เฟชร หรือระเบิดหน้า ไม่ได้ทำให้หน้าบาง เป็นแค่เพียงผลัดเซลล์ผิวที่เสียทิ้งแค่นั้น
   ขอให้คุณคิดแค่เพียงว่าเราทนรักษาหน้าแค่ครั้งเดียว เพียงแค่ 2-3 เดือน ดีกว่าปล่อยให้หน้าเป็นสิวเป็นฝ้าอยู่แบบนี้ รักษาแล้วหายแล้วหายเลย ไม่ได้หยุดไปแล้วคุณต้องมารักษาใหม่ ของเราไม่ต้อง แล้วก็หมดค่ารักษาน้อยมาก ถ้าเทียบกับคุณไปรักษาที่อื่น คุณต้องจ่ายเป็นรายอาทิตย์ กว่าหน้าจะดี จะใส
คุณต้องใช้เงินเป็นหลักหมื่น แต่ของเราแค่หลักพันหน้าคุณก็ดีขึ้นใสขึ้นปราศจากสารเคมีต้องห้ามทั้งสิ้นค่ะ

 
สบู่สิว 160 บ. เจลรักษาสิว 200 บ. เจลรักษาฝ้ากระจุดด่างดำ 200 บ
โลชั่นรักษาสิว-ฝ้า 200 บ. มาร์คพอกหน้ารักษาสิว 80 บ. มาร์คพอกรักษาฝ้ากระ 80บ.

        

ชุดรักษาสิว -ชุดรักษาฝ้า กระชุดใหญ่มีเพิ่มกันแดด700 บ.(ปรกติ 790 )

  หมายเหตุ   ชุดรักษาชุดใหญ่ใช้ได้ประมาณ 1 เดือน ส่วนครีมกันแดดกับสบู่ใช้ได้ประมาณ 2-3 เดือน ไม่จำเป็นต้องซื้อเพิ่มแล้ว ซื้อเพิ่มเพียงตัวรักษา กับ ตัวโลชั่น ตามราคาปรกติ                 

ผลิตภัณท์ต่างๆเหล่านี้เราใช้รักษาหน้ากับลูกค้ามานานกว่า 6 ปี แล้ว เรารับรองผลและความ
ปลอดภัย 100 % และขอให้คุณมั่นใจในการรักษากับเรา

หน้าหลัก
 

  

                               www.slimandspa.com          055-282441  , 086-1194477